Đặt hoa tặng người yêu tại shop hoa tươi Kon Tum

Shop hoa tươi tại kon Tum cung cấp dịch vụ hoa tươi nhanh chóng uy tín, shop hoa Kun Tum là cầu nối kết nối tình cảm của bạn với người thân, bạn bè, đối tác,…Liên hệ shop hoa Kon Tum để cảm nhận về dịch vụ hoa tươi.

Anh Hưng đặt bó hoa hồng tặng người yêu ở shop hoa tươi tại Kon Tum

Sáng 20-4-2015 anh Hưng đặt bó hồng đỏ 30 bông 450K trực tiếp qua điện thoại của cửa hàng hoa tươi tại Kon Tum với lời chúc: “gửi lời chúc tốt đẹp tới cho em”, người nhận hoa chị Thúy Vân       ", giao hoa tại địa chỉ: 139 Phan Chu Trinh, TP.Kontum, anh Hưng thanh toán cho cửa hàng qua tài khoản Ngân Hàng Agribank.

Cửa hàng hoa tươi tại Kon Tum chuyên về các dịch vụ làm và cắm hoa. Với kỹ thuật làm và kết hoa mới và tiên tiến, cộng với cách cắm hoa độc đáo, cửa hàng hoa tươi Kon Tum tin là sẽ đem lại một món quà có ý nghĩa cho bạn cũng như những người thân.

Bó hoa hồng đỏ ở shop hoa tươi Kon Tum

Shop hoa Kon Tum thiết kế hoa theo từng dịp lễ

Shop hoa tuoi tai Kon Tum còn cung cấp nhiều dịch vụ điện hoa theo từng dịp lễ, hoa theo từng ý nghĩa mà người tặng mong muốn. Thêm vào đó shop hoa Kon Tum chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quà tặng với gấu bông và bánh kem để thêm sự lựa chọn cho quý vị. Hãy liên hệ với shop hoa tươi tại Kon Tum để cảm nhận hết vẻ đẹp và ý nghĩa của các loài hoa cũng như các món quà mà mình muốn tặng cho những người thân yêu nhé.

Shop hoa tươi tại kon Tum hân hạnh được thiết kế giúp bạn mẫu hoa tươi

Shop hoa tươi tại Kon Tum là chiếc cầu nối giúp bạn và đối tác, khách hàng, bạn bè… đến gần nhau hơn. Điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn rộng hơn, công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hãy để dịch vụ điện hoa của shop hoa tươi Kon Tum hân hạnh được thay bạn thiết kế những mẫu hoa chúc mừng đầy ý nghĩa, đầy màu sắc và điện hoa đến nơi mà bạn yêu cầu.

Lẵng hoa chúc mừng khia trương ở Kon Tum

Shop hoa tại Kon Tum dịch vụ điện hoa toàn quốc.

Shop hoa tươi tại Kon Tum giao hàng miễn phí trong nội thành 63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 1h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán. Tất cả các yêu cầu về điện hoa đều có thể thực hiện trong ngày.

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp